Giới thiệu

Viet Finance (http://vietfin.net – gọi tắt: VietFin hoặc VF) chọn lọc đánh giá, phân tích và ý kiến về thị trường tài chính Việt Nam nói riêng, và sự vận hành của thị trường chứng khoán (TTCK) nói riêng.

Mục tiêu VF là cung cấp cách hiểu và đánh giá/phân tích khoa học và lý giải tốt nhất sự kiện đã và đang diễn ra của nền kinh tế tài chính, cũng như hỗ trợ việc tiên liệu diễn biến tương lai càng sát sự thực càng tốt.

VF tuân thủ một nguyên lý trước tiên và trên hết:

“Thông tin trong sáng, trung thực và hữu ích nhất có thể, nhằm đóng góp cho sự phát triển bền vững của thị trường tài chính Việt Nam, là phương tiện quan trọng bậc nhất thúc đẩy kinh tế quốc dân.”

VF mong muốn nhận được sự cộng tác và tham gia trao đổi của những ai quan tâm tới TTCK, theo cách thức rất thuận lợi như sau:

  1. Để thảo luận (viết comment), chỉ cần click vào Đăng Ký rồi kiểm tra email, kích hoạt tài khoản. Rồi sử dụng thông tin vừa đăng ký để Đăng Nhập và bắt đầu thảo luận dưới nội dung các bài đã đăng.
  2. Ý kiến dài, bài viết đóng góp của các tác giả gửi lên VF xin vui lòng gửi vào email: info@vietfin.net, với các thông tin liên quan về tác giả.

(*) Xin lưu ý: Các thảo luận và bài viết cần được soạn thảo sử dụng phông chữ unicode tiếng Việt có dấu.

Các thảo luận và bài đóng góp gửi tới VF cần luôn giữ tiêu chuẩn thông tin và đánh giá hữu ích, khoan hòa, văn minh và phù hợp với luật pháp. Khi cần, VF bảo lưu quyền biên tập nhằm đảm bảo hình thức, sự gọn gàng, tính lô-gic nội dung, cũng như từ chối các bài không phù hợp về nội dung, hình thức hay đi ngược mục tiêu phụng sự phát triển bền vững của thị trường.

* Liên lạc nhanh gửi ý kiến/đóng góp phân tích market với VF:

info@vietfin.net